สถานะเว็บ
ถานะเว็บ
โหลดเกมส์
ดูหนัง
ดูการ์ตูน
สมัครVIP     
ติดต่อทางบอร์ด  
Radio By 10GB Radio

   
กำลังมา
แบนเนอร์





อื่นๆ

 ใครชอบเล่นเกมส์ ต้องมี
 โปรแกรมนี้ V.2 สำหรับ

   xp/vista/7 64bit



เป็นโปรแกรมที่ได้ทำการรวบรวม
โปรแกรมที่เราจะต้องใช้ในการ
แสดงผล ไม่ว่าจะเป็นการท่องเว็ป
เล่นเกมส์ และอีกหลายๆอย่าง

ขั้นตอนในการติดตั้งก็ไม่ยากเพียง
ทำการรันโปรแกรม แล้วจะมีหัวข้อให้
เราเลือกว่าจะลงตัวไหนบ้าง สำหรับ
ส่วนตัวแล้ว ผมชอบโปรแกรมนี้มากครับ  
เพราะเวลาลงวินโดว์ใหม่ที่ไร ใช้โปรแกรม
นี้ตัวเดียว ทำให้อาการ error ที่มักเกิด
บ่อยจากการเล่นเกมส์ PC หายไปเลย

อันนี้เป็นตัวใหม่นะครับ
แต่รูปอันเก่านะอย่าไปสน

รายละเอียดของโปรแกรม
 * .NET Framework
3.5 x64 SP1

+ Hotfixes (siehe x86 Version)
 * Java Runtime Environment
6 (x86, x64)

* DirectX 9.0c Zusatzdateien (x86, x64)
* DirectX for Managed Code
 * Allgemeine Runtime Dateien
 * Microsoft Visual C++ Runtimes
 * Microsoft Visual J# 2.0
 * Microsoft Silverlight 4
 * Adobe Flash Player 10.2
(x86, x64) (Opera, FireFox, Internet Explorer)
 * Shockwave Player 11
(Internet Explorer Plugin)



สถิติ
เปิดเมื่อ14/05/2011
อัพเดท24/11/2012
ผู้เข้าชม1161046
แสดงหน้า1765886
ปฎิทิน
April 2025
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
  
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
   


[MF] Assassin’s Creed 1 (REPACK BLACKBOX)

อ่าน 1155 | ตอบ 5
ประเภท: Historic Action Adventure
เว็บไซต์: 
www.assassinscreed.com
กำหนดวางตลาด: 8 April 2008

ความต้องการปกติของเกมส์

CPU : Dual core processor 2.6 GHz,Intel® Pentium® D,AMD Athlon™ 64 X2 3800+
Ram : 1 GB
Window : Windows® XP/Windows Vista® ( เฉพาะ 2 Windows นี้เท่านั้นครับ )
VGA : NVIDIA GeForce 6800+, ATI Radeon X1600+
Direct : DirectX 9.0 หรือ 10.0

ความต้องการขั้นสูง

CPU : Intel Core® 2 Duo 2.2 GHz หรือ AMD Athlon 64 X2 4400+หรือดีกว่า
Ram : 2 GB+
Window : Windows® XP/Windows Vista®
VGA : NVIDIA GeForce 6800+ / ATI Radeon X1600+)
Direct : DirectX 9.0 หรือ 10.0

การควบคุม

Puppeteering Concept : ควบคุมส่วนศรีษะ (Y), มือที่ว่างเปล่า (B), มือที่มีอาวุธ (X), ขา (A) 
First Persion : กด (Y) 
Gentle Push : กด (B) ในระหว่างที่เดินผ่านผู้คนที่หนาแน่น 
High/Low Profile : กด [RT] สำหรับ High Profile / ปล่อย [RT] สำหรับ Low Profile 
Attack : กด [RT] พร้อมกับ (X) สำหรับการโจมตีแบบ High Profile / กด (X) สำหรับการโจมตีแบบ Low Profile 
Blend : กด (A) เมื่อต้องการเดินแบบสำรวม หรือ ขี่ม้าแบบสำรวม 
Grab and Throw : กด [RT] พร้อมกับกด (B) กำหนดทิศทางการโยนด้วย (LS) 
Sprint : กด [RT] พร้อมกับกด (A) แล้ววิ่งตามทิศทางด้วย (LS) 
Social Status Icon : สีแดง ทหารกำลังไล่ตาม, สีเหลือง ทหารที่ตามมามองไม่เห็นเรา, สีฟ้า ทหารกำลังตามหาในขณะที่คุณกำลังซ่อนตัว, สีเขียว การซ่อนตัวสำเร็จออกจากที่ซ่อนได้, สีขาว กลมกลืนกับฝูงชน 
Witness Indicator : ไม่มีสี Anonymous ปกติ, สีเหลือง Unaware and Suspicious Soldier ทหารมีความสงสัย, สีแดง Informed Soldier ทหารมีอาการตื่นตัว 
Eagle Vision : กด (Y) แสดงสถานะของผู้คน สีขาว คนที่ให้ข้อมูล, สีเหลือง เป้าหมายที่ต้องจัดการ, สีแดง ทหาร ควรระวัง, สีฟ้า มิตร 
Synchronization Bar : แถบพลังชีวิต จะฟื้นขึ้นอัตโนมัติ แม้ในขณะต่อสู้ หากพลังหมดให้หาที่หลบพัก

อาวุธ


Fists (หมัด) ใช้หมัดโจมตีกรณีที่ไม่ต้องการทำร้ายใครให้ได้รับอันตรายถึงชีวิต ใช้จับศัตรูทุ่มลงพื้น หรือ ชกที่หน้า การใช้หมัดชกชาวเมืองทหารที่ยืนอยู่จะไม่ติดตาม ใช้หมัดในการซ้อมเพื่อถามข้อมูล 
Hidden Blade มีดลอบสังหาร ใช้มันเพื่อสังหารเป้าหมายมี 2 โหมด Low Profile หรือ High Profile การลอบสังหารด้วยมีดควรเข้าจากด้านหลัง

Low Profile กรณีที่ไม่ต้องการให้ใครสงสัย จับศัตรูนอนลงกับพื้นแล้วจัดการเหยื่อ หากมีขอทานมองมาที่คุณ เขาจะไม่สงสัยว่าคุณพึ่งฆ่าใคร หลังจากนั้นวิ่งหนีให้เร็วที่สุด เพราะหากยืนอยู่ใกล้ๆ ศพ ทหารจะสงสัยและวิ่งตามคุณทันที ทหารจะสงสัยหากเพื่อนทหารด้วยกันถูกลอบสังหาร คุณมีเวลาพอสมควรในการจัดการพวกเขาก่อนที่เขาจะชักดาบออกมา

High Profile การสังหารเพื่อโชความสามารถ กระโดดเข้าหาเหยื่อแล้วปักมีดที่คอแล้วล้มลงที่พื้น เป็นการฆ่าที่เปิดเผย และทำให้ชาวเมืองแตกตื่น ทหารจะติดตามคุณทันที เลือกเป้าหมายแล้ววิ่งเข้าหาเหยื่อจากทางด้านหลัง แล้วกดมีดปักที่คอเหยื่อ กรณีที่ใช้มีดลับ หากเหยื่อรู้ตัวจะถูกจับที่แขน และถูกทุ่มลงที่พื้น รีบเปลี่ยนอาวุธเป็นดาบแล้วรีบฟันตอบโต้ทันที 
Long Sword (ดาบ) อาวุธที่ใช้สำหรับการต่อสู้ในกรณีที่ถูกรุม 
Throwing Kinves อาวุธที่สามารถใช้กำจัดเป้าหมายได้จากระยะไกล โดยการขว้างออกไป




ความสามารถในการต่อสู้


รูปแบบการต่อสู้ใหม่ๆ จะได้จากการเล่นผ่านบทต่างๆ รวมทั้งอาวุธ หรือ ความสามารถใหม่ๆ 
Slow Attack กดปุ่มโจมตี เคลื่อนตัวอย่างช้าๆ แล้วจัดการศัตรูด้วยความรุนแรง ใช้กับศัตรูที่ไม่เก่งนัก หากศัตรูเก่งจะกันการโจมตีนี้ได้ 
Counter ใช้ในโหมด High Profile กดปุ่ม Counter เมื่อถูกโจมตี จะเป็นการสวนกลับ ศัตรูจะล้มลง หรือ ถูกฆ่าในทันที กรณีที่ล้มลงใช้ Hidden Blade จัดการต่อ 
Grab and Throw กดปุ่ม [RT] พร้อมกับ (B) เพื่อดึงหรือผลักศัตรูไปตามทิศทางที่ต้องการได้โดยการกด (LS) ศัตรูที่แข็งแกร่งจะใช้ไม่ได้ผลและเราจะล้มลงที่พื้น ใช้ได้ดีเมื่ออยู่บนหลังคา จับมันโยนลงจากหลังคาทีละคน พวกมันจะตาย (ยกเว้นเป้าหมาย) หรือ เหวี่ยงเข้าหาผนัง รีบสลับใช้มีดลับจัดการเมื่อเป้าหมายเมื่อมันล้มลงที่พื้น 
Combo Kill ใช้งานง่าย เมื่อโจมตีศัตรูคุณสามารถกดปุ่มโจมตีซ้ำ เมื่อดาบสัมผัสศัตรู เพื่อทำ Combo Kill หากกดถูกต้อง จะเป็นการโจมตีครั้งเดียว และทำให้ตายทันที การโจมตีครั้งที่สองจะเกิดเมื่อศัตรูกันการโจมตีจากครั้งแรก แต่จะไม่เกิดหากศัตรูหลบการโจมตีได้ Combo kill มักใช้สำหรับศัตรูที่จัดการไม่ยาก ศัตรูช่วงหลังๆ ของเกมมักใช้ Combo Kill ไม่ได้ผล 
Dodging หลบการโจมตีโดยการกดปุ่มหลบ หลังจากนั้นจะเป็นการตอบโต้ มีเวลาในการหลบที่แน่นอน 
Defense Break ช่วยลดการป้องกันของศัตรู ใช้การโจมตีแบบ High Profile แล้วโจมตี (กด RT + X) หากถูกต้อง จะเป็นการปัดดาบ แล้วสามารถโจมตีตอบโต้ได้ หากกดได้ถูกต้องจะสามารถใช้ Defense Break และ Combo Kill ต่อเนื่องกันได

เทคนิคการต่อสู้

> หลอกศัตรูให้ขึ้นไปสู่ที่สูง แล้วโยนศัตรูลงด้านล่าง ระวังถูกโจมตีแล้วตกลงเอง 
> แถบพลังชีวิตจะเพิ่มขึ้นเองเมื่อเวลาผ่านไป แม้ในขณะต่อสู้ เมื่อได้รับบาดเจ็บควรหาที่หลบพัก 
> ศัตรูที่น่ากลัวให้ดูที่หมวกที่มันสวม หมวกเหล็กที่มันและเงางาม คือ ศัตรูที่น่ากลัว หมวกเหล็กสีเงินและสีทองใน Damascus หมวกสีแดงใน Templar 
> เมื่ออยู่ในภาวะเสี่ยงให้วิ่ง คุณมีความว่องไวมากกว่าศัตรู หากยังต่อสู้ไม่เก่งให้วิ่งหนีไว้ก่อน แล้วไต่กำแพงกระโดดเกาะที่จับที่ผนังขึ้นบนหลังคาให้เร็วที่สุด รออยู่ด้านบนจะมีเวลาสำหรับการเตรียมดาบเพื่อฟันศัตรูที่ปีนขึ้นบันไดตามมา หรือ วิ่งไปเรื่อยๆ แล้วหาจุดสำหรับการซ่อนตัวใน กองฟาง, จุดกังบัง, ที่นั่ง, กลุ่มนักบวช ในขณะที่ไต่ผนังขึ้นสู่ที่สูง ศัตรูจะปาหินและอาวุธใส่คุณ ทำให้เสียพลัง 1 ขีด หากมีความสามารถ Grab Ledge จะมีความสามรถในการยึดจับก่อนตกลงมาที่พื้นแต่จะได้ในช่วงท้าย



คำแนะนำในเกม

> เปิดใช้แผนที่ GPS แล้วกำหนดจุดเป้าหมาย สำหรับการเดินทางในครั้งต่อไป เพื่อการเดินทางที่รวดเร็วและไม่หลงทาง 
> การแสดงข้อมูลในแผนที่จะยังไม่ชัดเจนจนกว่าจะเปิดจุด View Point (มีรูปนกอยู่) หาจุด View Point แล้วปีนขึ้นด้านบนสุดของหอคอย หรือ อาคารสูง แล้วกด (Y) ทุกครั้ง เมื่ออยู่ใกล้จุด View Point 
> มีธงที่ซ่อนอยู่ตามเมืองต่างๆ ให้เก็บ ตามเก็บธง หากไม่มีอะไรทำ 
> การเดินผ่านผู้คน ควรใช้การผลักเบาๆ (Gentle Push) โดยเฉพาะเมื่อเดินผ่านผู้หญิงที่มีหม้ออยู่บนศรีษะ ผู้คนจะไม่แตกตื่น ทหารจะไม่สงสัย 
> บางช่วงของเกมหากพบกลุ่มนักบวช ให้เดินเข้ากลุ่มไปกับพวกเขา แล้วใช้การเดินแบบสำรวม (Blend) จะสามารถผ่านเข้าประตูที่มีทหารป้องกันอยู่ได้ 
> ลำดับความสำคัญในการเล่นในแต่ละภารกิจ เปิด View Point ให้ครบ ช่วยเหลือผู้คนที่ถูกทหารรังแก (ช่วยเพิ่มแถบพลังชีวิต) หาข้อมูลเป้าหมาย สอดแนม ล้วงกระเป๋า พบคนให้ข่าวสาร และสังหารเป้าหมายตามลำดับ
> ก่อนการสังหารเป้าหมายที่เป็นตัวหัวหน้า ควรกลับไปที่ศูนย์บัญชาการนักฆ่าที่ประจำในแต่ละตัวเมือง (Bureau) เพื่อสรุปข้อมูลและกำหนดเป้าหมายจากหัวหน้า 
> การไล่พวกขอทานที่ได้ผล ชักดาบให้ขอทานดู พวกเธอจะตกใจและรีบวิ่งหนีไป (รีบเก็บดาบ) 
> เมื่อมีดสำหรับการขว้างหมด ให้ใช้หมัดชกชายร่างใหญ่ (อันธพาล) ที่เดินไปมาตามถนนในเมืองต่างๆ 
> เราสามารถวิ่งชนพวกคนเมา หรือ คนบ้าได้ (กด RT ค้าง) ก่อนที่พวกเขาจะผลักหรือชนเรา 
> หัวหน้าในช่วงหลังๆ ของเกม ไม่สามารถใช้ดาบโจมตีได้ตรงๆ ใช้มีดขว้างใส่เป้าหมาย เพื่อให้เสียหลัก หรือ โจมตีจนกว่าจะล้มลงแล้ว รีบเปลี่ยนอาวุธเป็น Hidden Blade แล้ววิ่งไปเสียบทันที


 
 

Download

part เดียว

ทดลองกับเครื่องตัวเองแล้วไม่พบปัญหาอะไร เชิญสูบ
ไฟล์ทุกไฟล์สามารถซ่อมเองได้
ความคิดเห็น :
1
อ้างอิง

คนดี
 ขอบคุนคับ
 
คนดี [180.183.149.xxx] เมื่อ 19/05/2012 18:39
2
อ้างอิง

mak
 mak
 
mak [180.180.152.xxx] เมื่อ 24/05/2012 21:24
3
อ้างอิง
ถ้าเล่นได้ ผมจะเป็นคนที่รักเว็ป นี้ที่สุด(ไม่ได้โม้) 
 
thanaphut [223.207.78.xxx] เมื่อ 25/05/2012 20:12
4
อ้างอิง

อธิป
 ผมโหลดได้ คับ แต่กำลังอยู๋ ถ้าได้จะบอกอีกทีคับ ณ วันที่ 3 เดือน มิ.ย. 2555
 
อธิป [125.25.32.xxx] เมื่อ 4/06/2012 14:37
5
อ้างอิง

nooooooooooooooo!
มันค้าง 15วินาที ช่วยหน่อย 
 
nooooooooooooooo! [223.206.176.xxx] เมื่อ 24/07/2012 14:32
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :